Hỗ trợ 24/7
0936357869

Công ty tnhh chỉ may Nhật Khang

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH CHỈ MAY NHẬT KHANG

---

Công ty TNHH Chỉ May Nhật Khang được thành lập vào ngày 23 tháng 04 năm 2018, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại chỉ may polyester, chỉ vắt sổ phục vụ cho nhu cầu sản xuất hàng may mặc.

Công ty chúng tôi có trụ sở chính tại: 179 Đường số 2, Khu Phố 1, P.Tăng Nhơn Phú B, TP. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nhà máy sản xuất đặt tại địa chỉ: 1800 Đường Nguyễn Duy Trinh, KP.Tam Đa, P.Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ quản lý, kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, Công ty TNHH Chỉ May Nhật Khang sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao, màu sắc đa dạng, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của tất cả khách hàng.

Thế mạnh của Công ty TNHH Chỉ May Nhật Khang là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận sản xuất, đội ngũ nhân viên làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhằm tạo nên những sản phẩm có chất lượng cao đến tay khách hàng.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công và phát triển” và định hướng “ Liên tục cải tiến”, Công ty TNHH Chỉ May Nhật Khang đã luôn nổ lực xây dựng uy tín thương hiệu, tạo dựng niềm tin của khách hàng cho những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quí khách hàng là nguồn động viên to lớn trên con đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt hơn để xứng đáng với niềm tin ấy.

 

Đối tác thân thiết

Liên hệ với chúng tôi

Copyright © 2021 Website mẫu -
 Thiết kế Web: PhuongNamVina